Home / Games / ท๊อป 6 เกมส์ฟรีน่าเล่นประจำเดือนพฤษภาคม 2015

ท๊อป 6 เกมส์ฟรีน่าเล่นประจำเดือนพฤษภาคม 2015

Top 6 Windows Phone Games

สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์แล้ว ไม่มีอะไรจะสนุกไปกว่าการเปิดเข้าสโตร์แล้วไปเจอกับเกมส์ใหม่ที่ออกมาให้เล่นไม่เว้นแต่ละวัน วันนี้เราได้รวบรวม ท๊อป 6 เกมส์ฟรีน่าเล่นประจำเดือนพฤษภาคม มาฝากกันเหมือนเช่นเคย

Fun Run 2

Fun Run 2 เกมวิ่งแข่งที่มีตัวละครเป็นสัตว์ประเภทต่างๆที่ดูแล้วทั้งน่ารักและติ๊งต๊องในเวลาเดียวกัน แต่หารู้ไม่ว่าเกมเพลย์มันไม่ได้ติ๊งต๊องเหมือนอย่างหน้าตาของพวกมันเลย เพราะมันมาพร้อมอาวุธสารพัดชนิดให้เลือกใช้ ซึ่งแต่ละอันโหดๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ใบเลื่อยที่พร้อมจะฉีกร่างอันบอบบางของหมีน้อยอย่างเราเป็นชิ้นๆ หรือระเบิดไดนาไมท์ที่โดนทีเดียวร่างแหลกสมองออกมากองกับพื้น โหด มันส์ และฮาในเวลาเดียวกัน

Crossy Road

Crossy Road เกมข้ามถนนที่เล่นฆ่าเวลาได้อย่างร้ายกาจในที่สุดก็ได้ฤกษ์วางตลาด Windows Phone เสียที ด้วยคอนเซ็ปท์ง่ายๆเพียงแค่พาไก่ข้ามถนนที่สุดแสนจะโหดร้าย หลบหลีกอุปสรรคสารพัดรูปแบบไปให้ได้ไกลที่สุด ไม่ใช่เพียงแค่ไก่เท่านั้นที่เราจะได้พาไปแบนติดพื้นถนน ยังมีหมู เห็ด เป็ด กบอีกนานาชนิดให้ได้ปลดล๊อคไปเล่นกันสนุกสนาน กราฟฟิคออกแนวสไตล์เรโทรย้อนยุคสีสันสดใส ใครมองหาเกมเล่นเพลินๆไม่ควรพลาด

Threes!

Threes! เกมพัซเซิลบวกเลขที่เล่นง่ายแต่ติดกันงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมือง เพียงแค่สไลด์บล๊อคตัวเลขรวมกันให้ได้สาม จากนั้นคูณต่อกันไปเรื่อยๆให้ได้จำนวนมากที่สุด แต่เกมจะจบลงทันทีเมื่อไม่เหลือช่องว่างให้ทำคะแนน สนุกเพลิดเพลินไปกับตัวบล๊อคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ยิ่งตัวเลขยิ่งมากยิ่งน่าค้นหา ใครได้ลองเป็นต้องเพลินจนลืมเวลา

Smash Bandits Racing

Smash Bandits Racing เกมแข่งรถมุมมองด้านบนที่มาพร้อมระบบการขับขี่ที่สมจริงและเอฟเฟคที่ตระการตา เปิดโอกาสให้คุณได้สนุกสุดมันส์กับการหลบหนีตำรวจไปพร้อมๆกับทำลายล้างสิ่งกีดขวางในรูปแบบต่างๆ พร้อมเสียงพากษ์ถ่ายทอดสดช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเป็นอย่างดี แฟนเกมแข่งรถแนวบู๊ล้างผลาญต้องไม่พลาด

Monster Castle

Monster Castle เกมแนว Tower Defense ป้องกันฐาน แต่เปลี่ยนจากการป้องกันฐานแบบเดิมๆ มาเป็นการป้องกันปราสาทในแนวตั้งแทน ผู้เล่นจะต้องรับหน้าที่ป้องกันและฟื้นฟูปราสาทด้วยการติดอาวุธ, สร้างกับดัก และปลุกกองกำลังออร์คขึ้นมาใหม่ เพื่อต่อต้านการรุกรานจากกองกำลังเหล่าฮีโร่ผู้ชั่วช้า สนุกครบรสทั้งบุ๊นและบู๊ แถมรองรับระบบมัลติเพลเยอร์แบบนี้จะพลาดได้ไง

Beast Quest

Beast Quest เกมแนว Action RPG ตัวใหม่จากค่าย MiniClips มาคราวนี้เราจะได้รับบทเป็นผู้กล้าออกผจญภัยขัดขวางพ่อมดชั่วร้ายที่หมายมั่นจะปลุกเหล่ามอนเตอร์ในตำนานออกมาทำลายอาณาจักร หน้าที่ของเราคือหยุดมัน สนุกไปกับการตามล่าบอสสุดโหด พัฒนาตัวละคร อัพเกรดอาวุธ พัฒนาสกิล รับเควสทำภารกิจที่มีให้เล่นนับไม่ถ้วน ใครชื่นชอบเกมผจญภัยในโลกกว้าง ก็ลองดาวน์โหลดไปเล่นกันได้ฟรี

 Source: Windows Phone Tube

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>