Home / Games / 5 อันดับเกมส์ดีน่าเล่นประจำเดือนกรกฎาคม 2015

5 อันดับเกมส์ดีน่าเล่นประจำเดือนกรกฎาคม 2015

กลับมาอีกครั้งสำหรับ 5 อันดับเกมส์ดีน่าเล่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2015 ซึ่งในเดือนนี้มีเกมส์สนุกๆ ออกมาให้เล่นกันเช่นเคย แต่ไฮไลท์ของเดือนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเกมส์ Tour De France 2015 ที่แฟนๆ Windows Phone หลายคนรอคอย

Tour De France 2015

Tour De France 2015 เกมที่เปิดโอกาสให้คุณได้รับบทเป็นผู้จัดการทีมนักปั่นน่องเหล็กเพื่อเตรียมการแข่งขันในรายการ “Tour De France” โดยต้องดูแลในส่วนของฝึกซ้อม วางแผนการแข่งขันพร้อมเทคนิคการเล่น ตลอดไปจนถึงการอัพเกรดส่วนประกอบต่างๆของจักรยาน เกมเพลย์เล่นง่ายไม่ซับซ้อน มาพร้อมอินเตอร์เฟสแสดงปุ่มไอคอนต่างๆได้เข้าใจง่าย ใครชื่นชอบการปั่นจักรยานลองเล่นดูรับรองจะติดใจ เกมส์นี้ไม่ฟรีราคาค่าตัว อยู่ที่ $3.99 หรือประมาณ 135 บาท คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์แน่นอน

Siegefall

SiegeFall เกมแนว MMORPG ตัวล่าสุดจากค่าย Gameloft ที่มาคราวนี้คุณจะได้ผจญภัยในยุคสมัยอัศวินสุดแฟนตาซี สนุกสุดมันส์ไปกับการควบคุมวางแผน สั่งการ ออกคำสั่งกองทัพนักรบไปพร้อมๆกับเหล่าฮีโร่และมังกรสุดแกร่ง โดดเด่นด้วยการผสมผสานการ์ดเวทย์มนตร์รูปแบบต่างๆ ออกมาเป็นแบบฉบับของตนเอง แฟนเกมส์วางแผนไม่ควรพลาด ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้ฟรี

CSR Racing

CSR Racing เกมแข่งรถแดรกสุดมันส์จากค่าย Zynga ที่ไม่เพียงจะให้ผู้เล่นได้แข่งขันทำคะแนนกับผู้เล่นทั่วโลกเท่านั้น แต่มันยังได้ลิขสิทธิ์รถจริงหลากหลายยี่ห้อ ให้ได้ปรับแต่งรถยนต์คันโปรดทั้งในส่วนของเครื่องยนต์ น้ำหนักตัวรถ ช่วงล่าง ไปจนถึงดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกแบบเต็มรูปแบบ แฟนเกมส์แข่งรถแดรกอย่ารอช้าดาวน์โหลดเลย!!

Crime Coast

Crime Coast อยากเป็นอันดับหนึ่งในโลกแห่งอาชญากรรมหรอ Crime Coast เกมสร้างเมืองที่จะทำให้ความฝันอันเลวร้ายของคุณเป็นจริงได้ ภายในเกมคุณจะต้องจัดการเมืองที่เต็มไปด้วยความรุนแรงและอาชญากรรม ทำการพัฒนาเมืองให้เหนือกว่าศัตรูคู่อาฆาตด้วยวิธีการหาเงินรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะสร้างบ่อน รีดไถ ปล้นเมืองใกล้เคียงก็ทำได้ตามต้องการ พร้อมทั้งการป้องกันเมืองจากการรุกรานศัตรู สนุกทั้งรุกและรับแบบนี้แฟนเกมสร้างเมืองต้องลอง

Monster GO!

Monster GO! มาทิ้งท้ายไปกับเกม Endless Runner แนวใหม่จากค่าย Game Troopers มาคราวนี้คุณจะได้ออกผจญภัยไปกับเหล่าฮีโร่หน้าตาน่ารัก กวัดแกว่งดาบกำจัดศัตรูและบอสสุดแกร่ง ไปพร้อมกับการหลบหลีกอุปสรรคที่ทั้งสนุกและท้าทาย กราฟฟิคเป็นแบบการ์ตูนสองมิติสีสันสดใสสบายตา ให้คุณเล่นเพลินๆฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้ฟรีเหมือนเดิม

Source: Windows Phone Tube

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>