Home / Games / Soulcraft – Action RPG สุดมันส์วางตลาด Windows Phone 8 แล้ว

Soulcraft – Action RPG สุดมันส์วางตลาด Windows Phone 8 แล้ว

Soulcraft

Soulcraft เกมแนว Action RPG จากค่าย MobileBits เปิดโอกาสให้ผู้เล่นรับบทเป็นทูตสวรรค์ออกตะลุยดันเจี้ยนไล่ล่าเหล่าปีศาจ การออกแบบตัวละครฉากต่างๆออกไปทาง RPG ฝั่งตะวันตก

โหมดในการเล่นมีทั้งหมด 3 โหมดด้วยกัน ได้แก่ Campaign โหมดการเล่นแบบเนื้อเรื่องแบ่งออกเป็น Chapter รับภารกิจตามที่เกมกำหนด, Targas Quests โหมด รับเควสเพื่อเก็บสะสมค่าประสบการณ์และ Soul ไม่ว่าจะเป็นการปราบบอสหรือป้องกันฐาน  และโหมดสุดท้าย Custom เป็นการเล่นแบบอิสระ ที่จะปลดล๊อคเลเวลใหม่ๆเมื่อผ่านโหมด Campaign

เกมการเล่นเน้นหนักไปที่ระบบการปรับแต่งตัวละครมีความลุ่มลึก สามารถเลือกอุปกรณ์สวมใส่ได้มากมายหลายแบบปลดล๊อคให้ตามเลเวล เช่น อาวุธใช้เพิ่มพลังโจมตีทางกายภาพ, รองเท้าเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่, เกราะเพิ่มพลังป้องกัน, หมวกใช้เพิ่มสถานะผิดปกติให้ศัตรูเช่นสตันหรือคริติคอล, Gem เพิ่มอัตรารีเจนมานา และเครื่องประดับใช้เพิ่มพลังเวทย์มนต์ ซึ่งแต่ละชนิดก็มีรายละเอียดแยกย่อยออกไป

นอกจากนี้ยังมีความสามารถพิเศษต่างๆ ให้ปลดล๊อคเช่นพวกอาวุธขว้าง, เวทย์มนต์, การเคลื่อนที่หรือพลังป้องกัน และยังมีระบบสัตว์เลี้ยง (Pet) ไว้คอยเก็บ Soul ให้เราด้วย แน่นอนว่ามีระบบ In-app Purchase ไว้บริการซื้อเหรียญทองด้วยเงินจริงอยู่ด้วย

การควบคุม ใช้ด้านซ้ายของจอใช้ควบคุมการเคลื่อนที่ ด้านขวาใช้โจมตี, ใช้เวทย์มนต์หรือ ใช้ความสามารถพิเศษต่างๆ ปุ่มต่างๆในการเล่นสามารถเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นได้ตามความต้องการ

ข้อดีของเกมนี้คือระบบเซฟที่สามารถเซฟเกมเก็บไว้ที่ Server หลักของเกมได้ไม่ต้องกังวลว่าเซฟจะหาย แต่ข้อเสียคือเกมยังมีบั๊กและ
แคลชให้เห็นอยู่บ่อยครััง แต่ก็ไม่บ่อยจนเสียอรรถรส ต้องรอทางผู้พัฒนาแก้ไขในอัพเดทถัดไป

ใครมองหาเกม Action RPG สนุกๆ Soulcraft เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ น่าเสียดายที่ไม่มีตัวทดลองเล่น ราคาค่าตัวอยู่ที่ 60 บาท สามารถดาวน์โหลดได้จาก Windows Phone Store หรือลิงค์ด้านล่างที่เดิมครับ

Download: Soulcraft ต้องการ Windows Phone เวอร์ชั่น 8 ในการเล่น

Comments

comments

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>